MUA VÉ VIETJET, TRÚNG SỐ MỖI NGÀY! 

 1. Thời gian diễn ra: Từ ngày 10/05/2024 đến ngày 07/08/2024.
 2. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây:

– Từ đủ 15 tuổi trở lên, mua thành công vé máy bay Vietjet trong khoảng thời gian từ 0h00 ngày 10/05/2024 đến 23h59 ngày 07/08/2024 (GMT+7). 

– Sở hữu tài khoản SkyJoy ở trạng thái đã được kích hoạt, không nằm trong danh sách bị hạn chế, đình chỉ hoặc đã đóng theo quy định của chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết SkyJoy.  

Không áp dụng với các loại vé thanh toán bằng tiền/tài khoản hoàn bảo lưu, vé tài trợ hoặc vé thưởng đổi từ điểm SkyPoint. 

– Không áp dụng với các loại vé dành cho nhân viên nội bộ Vietjet. 

 1. Cách thức tham gia

Trò chơi “Vòng quay may mắn” 

Trong vòng 30 ngày kể từ sau khi mua vé máy bay thành công, khách hàng sẽ nhận được “Lượt quay” tham gia trò chơi “Vòng quay may mắn”. Với các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập một trong các kênh: Website vietjetair.com/ Ứng dụng Vietjet Air/ Ứng dụng SkyJoy, và bấm vào banner trò chơi ở trang chủ.  

Bước 2: Bấm chọn “Vòng quay may mắn” để vào giao diện chính của trò chơi.   

Bước 3: Bấm chọn “Nhập mã thêm lượt”, điền mã đặt chỗ (PNR) sau đó bấm “Xác nhận”.   

Bước 4: Sau khi nhận lượt quay,  bấm vào nút “Quay ngay” để chơi và trúng thưởng. 

Bước 5: Kiểm tra thông tin giải thưởng tại phần “Quà của tôi” trên giao diện chính của trò chơi hoặc tại mục “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy. 

Chương trình “Quay số tháng” 

Trong vòng 30 ngày kể từ sau khi mua vé máy bay thành công, khách hàng sẽ nhận được “Mã dự thưởng” tham gia chương trình “Quay số tháng” trực tuyến diễn ra định kỳ 01 lần/tháng.   

Với các bước tham gia như sau:  

Bước 1: Truy cập một trong các kênh: Website vietjetair.com/ Ứng dụng Vietjet Air/ Ứng dụng SkyJoy, và bấm vào banner trò chơi ở trang chủ.   

Bước 2: Bấm chọn “Quay số tháng” để vào giao diện chính của chương trình.  

Bước 3: Bấm chọn “Thêm mã”, điền mã đặt chỗ (PNR) sau đó bấm “Xác nhận”.    

Bước 4: Nhận “Mã dự thưởng” và thông tin về thời gian, kênh diễn ra phiên phát sóng “Quay số tháng” gần nhất.   

Bước 5: Đón xem trực tuyến phiên “Quay số tháng” và theo dõi danh sách trúng thưởng tại giao diện chính của chương trình. 

Lưu ý: 

 • Thông tin họ và tên người chơi phải trùng khớp trên mã đặt chỗ (PNR) và thông tin Hội viên SkyJoy. 
 • 01 lượt quay của “Vòng quay may mắn” và mã dự thưởng của “Quay số tháng” tương ứng với mỗi chặng bay trong PNR, vé khứ hồi được nhận 02  lượt quay “Vòng quay may mắn” và 02 mã dự thưởng “Quay số tháng”. 
 • Người chơi chỉ cần nhập mã đặt chỗ (PNR) 01 lần ở trò chơi “Vòng quay may mắn” hoặc “Quay số tháng” sẽ được tự động thêm “Lượt quay”/ “Mã dự thưởng” ở trò chơi/ chương trình còn lại. 
 • Trong trường hợp nhiều khách hàng có chung mã đặt chỗ (PNR) đồng thời cùng là Hội viên SkyJoy, mỗi khách hàng đều được nhận số “Lượt quay” riêng.  
 • Chỉ áp dụng với các mã đặt chỗ (PNR) đã thanh toán thành công trong vòng 30 ngày. Các trường hợp mua vé gần ngày kết thúc chương trình, thời gian nhập mã tham gia không muộn hơn 23h59 ngày 08/08/2024 (GMT+7). 
 1. Cơ cấu giải thưởng mỗi ngày: 

Trò chơi “Vòng quay may mắn” 

– 01 giải đặc biệt: E-voucher Vietjet định danh trị giá 5.000.000 VND, sử dụng đặt vé tất cả các đường bay, không áp dụng các chuyến bay thuê chuyến, không bao gồm thuế phí.   

– 03 giải nhất: E-voucher Vietjet định danh trị giá 1.000.000 VND, sử dụng đặt vé tất cả các đường bay, không áp dụng các chuyến bay thuê chuyến, không bao gồm thuế phí. 

– 03 giải nhì: Gói 1.000 điểm SkyPoint.  

– 1.000 giải may mắn: E-voucher từ các thương hiệu được yêu thích: Vascara, California Fitness & Yoga,… 

Chương trình “Quay số tháng” 

– 01 giải đặc biệt: Gói thăng hạng Gold Sky+ trị giá 16.200.000 VND.  

– 01 giải nhất: E-voucher Vietjet định danh trị giá 10.000.000 VND, sử dụng đặt vé tất cả các đường bay, không áp dụng các chuyến bay thuê chuyến, không bao gồm thuế phí.  

– 05 giải nhì: E-voucher Vietjet định danh 3.000.000 VND, sử dụng đặt vé tất cả các đường bay, không áp dụng các chuyến bay thuê chuyến, không bao gồm thuế phí.  

– 100 giải may mắn: E-voucher từ các thương hiệu được yêu thích: California Fitness & Yoga, Salinda Resort Phu Quoc,… 

 1. Thời gian diễn ra các kỳ “Quay số tháng”: 

STT 

Thời gian diễn ra kỳ quay số 

Các mã quay 

1 

14/06/2024 

Quay “Mã dự thưởng” của tất cả người chơi nhập mã đặt chỗ (PNR) & đồng thời nhận mã dự thưởng từ 00h00 ngày 10/05/2024 đến hết 23h59 ngày 08/06/2024 (GMT+7). 

 

2 

12/07/2024 

Quay “Mã dự thưởng” của tất cả người chơi nhập mã đặt chỗ (PNR) & đồng thời nhận mã dự thưởng từ 00h00 ngày 09/06/2024 đến hết 23h59 ngày 08/07/2024 (GMT+7). 

3 

16/08/2024 

Quay “Mã dự thưởng” của tất cả người chơi nhập mã đặt chỗ (PNR) & đồng thời nhận mã dự thưởng từ 00h00 ngày 09/07/2024 đến hết 23h59 ngày 08/08/2024 (GMT+7). 

 

Các kỳ “Quay số tháng” diễn ra bằng hình thức livestream trên Fanpage của Vietjet: https://www.facebook.com/vietjetvietnam & https://www.facebook.com/Vietjetglobal/ 

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@vietjetvietnam 

– Thời gian xác định trúng thưởng: Từ 00h00 ngày 10/05/2024 đến hết 23h59 ngày 08/08/2024 (GMT+7). 

– Thông báo trúng thưởng sẽ được hiển thị trong mục “Lịch sử quà” tại giao diện chính của trò chơi https://skyjoy.vietjetair.com/mua-vietjet-trung-so-moi-ngay/, mục “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy & công bố trên các kênh truyền thông chính thống Vietjet.  

 1.  Cách thức xác định trúng thưởng:

Trò chơi “Vòng quay may mắn” 

– Thời gian xác định trúng thưởng: Từ 0h00 ngày 10/05/2024 đến hết 23h59 ngày 08/08/2024 (GMT+7).  

– Thông báo trúng thưởng sẽ được hiển thị trong mục “Quà của tôi” tại giao diện chính của trò chơi https://skyjoy.vietjetair.com/mua-vietjet-trung-so-moi-ngay/, mục “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy & công bố trên các kênh truyền thông chính thống Vietjet.   

– Khách trúng thưởng phải thực hiện xác thực tài khoản (eKYC) trên ứng dụng SkyJoy để được nhận và sử dụng quà tặng. Xem hướng dẫn cách xác thực tài khoản tại đây.  

– Trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, khách trúng thưởng không xác thực tài khoản (eKYC) thì giải thưởng sẽ bị huỷ.     

– Cách thức trao thưởng:    

+ Đối với giải thưởng là E-voucher Vietjet: thông báo trúng thưởng được hiển thị tại mục “Quà của tôi” trong giao diện chính của trò chơi, sau đó thông tin E-voucher định danh được gửi về mục “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng xác thực tài khoản (eKYC) thành công.   

+ Đối với giải thưởng là E-voucher từ các thương hiệu được yêu thích: thông báo trúng thưởng được hiển thị tại mục “Quà của tôi” trong giao diện chính của trò chơi, sau đó thông tin chi tiết gửi về “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy trong vòng 5 phút kể từ thời điểm nhận được thông báo trúng thưởng, và cần thực hiện xác thực tài khoản (eKYC) để sử dụng quà.   

+ Đối với giải thưởng là gói điểm SkyPoint: thông báo trúng thưởng được hiển thị tại mục “Quà của tôi” trong giao diện chính của trò chơi, sau đó sẽ được cộng điểm trực tiếp vào tài khoản SkyJoy của Hội viên trong vòng 5 phút kể từ thời điểm nhận được thông báo trúng thưởng, và cần thực hiện xác thực tài khoản (eKYC) để sử dụng quà.   

Lưu ý: Các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương. 

Chương trình “Quay số tháng” 

– “Mã dự thưởng” thắng giải sẽ được cập nhật trong mục “Kết quả phiên quay số” tại giao diện chính của chương trình, sau các phiên “Quay số tháng”, và công bố trên các kênh truyền thông chính thống Vietjet (Website, Facebook…) 

– Người trúng giải nhận được thông báo trúng thưởng trên Ứng dụng SkyJoy. 

–  Đối với các Giải Đặc Biệt, Giải Nhất, Giải Nhì, các khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trúng thưởng qua điện thoại hoặc email. 

– Khách trúng thưởng phải thực hiện xác thực tài khoản (eKYC) trên ứng dụng SkyJoy để được nhận và sử dụng quà tặng. Xem hướng dẫn cách xác thực tài khoản tại đây. 

– Trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, khách trúng thưởng không xác thực tài khoản (eKYC) thì giải thưởng sẽ bị huỷ.    

– Cách thức trao thưởng:  

+ Giải thưởng là gói Sky+: thông báo trúng thưởng được hiển thị tại mục “Kết quả phiên quay số” trong giao diện chính của trò chơi, sau đó gửi thông tin chi tiết vào mục “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng SkyJoy trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày trúng thưởng, và cần thực hiện xác thực tài khoản (eKYC) để sử dụng quà.  

 • Gói Sky+ chỉ áp dụng cho Hội viên đang ở hạng Red hoặc Silver. 
 • Hội viên đang ở hạng Gold hoặc Dimond khi trúng giải có thể nhượng quyền sử dụng hoặc sử dụng cho bản thân sau khi hạng Hội viên hiện tại của mình kết thúc (Lưu ý: gói Sky+ trúng thưởng cần kích hoạt trước ngày 31/10/2024 bằng mã quà được nhận) 

+ Đối với giải thưởng là E-voucher Vietjet: thông báo trúng thưởng được hiển thị tại mục “Kết quả phiên quay số” trong giao diện chính của trò chơi, sau đó thông tin E-voucher định danh sẽ được gửi về mục “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng xác thực tài khoản (eKYC) thành công.  

+ Giải thưởng là E-voucher từ các thương hiệu được yêu thích: thông báo trúng thưởng được hiển thị tại mục “Kết quả phiên quay số” trong giao diện chính của trò chơi, sau đó thông tin chi tiết gửi về mục “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy trong vòng 5 phút kể từ thời điểm nhận được thông báo trúng thưởng, và cần thực hiện xác thực tài khoản (eKYC) để sử dụng quà.  

Lưu ý: Ngoại trừ giải thưởng là gói Sky+ thì các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương. 

 1.  Quy định chung

– Người tham dự cam đoan và bảo đảm các thông tin được Khách hàng cung cấp trong chương trình khuyến mại này là chính xác, trung thực. Theo đó, Đơn vị tổ chức có toàn quyền từ chối, thu hồi quà tặng trong chương trình khuyến mại cho bất kỳ Khách hàng nào mà cung cấp thông tin không hợp lệ, không đầy đủ hoặc giả mạo, gian lận, vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Thể lệ chương trình. 

– Đơn vị tổ chức sẽ hỗ trợ thay mặt Khách hàng thực hiện nộp thu thu nhập cá nhân theo quy định pháp luật, căn cứ theo thông tin Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân và/hoặc mã số thuế cá nhân của Khách hàng tại Việt Nam. (Theo quy định của Luật thuế TNCN, các giải thưởng có giá trị trên 10 triệu đồng thì người trúng thưởng phải nộp thuế TNCN là giá trị giải thưởng vượt trên 10 triệu đồng nhân với thuế suất 10%.) 

– Đối với khách hàng trúng thưởng đang sinh sống ngoài lãnh thổ Việt Nam có trách nghiệm khai báo và nộp thuế tương ứng với quy định giá trị giải thưởng tại nước sở tại. 

– Đơn vị tổ chức sẽ toàn quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng, cùng số điện thoại, số tài khoản SkyJoy được ẩn đi 03 (ba) số cuối để sử dụng cho mục địch quảng cáo thương mại. 

– Trong thời gian diễn ra chương trình, đơn vị tổ chức có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Mọi bổ sung, sửa đổi sẽ được sẽ Đơn vị tổ chức đăng ký và được xác nhận bởi Cục xúc tiến thương mại.  

 1.  Xử lý khiếu nại:

Mọi thắc mắc và khiếu nại, người tham gia vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Vietjet hoặc CSKH GalaxyJoy.  

Tất cả thông tin, bằng chứng khiếu nại mà người tham dự gửi về có giá trị tham khảo. Mọi tranh chấp hoặc khiếu nại xảy ra sẽ được xử lí theo quyết định cuối cùng từ Đơn vị tổ chức chương trình. 

8.1 Để giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình “Mua vé Vietjet trúng số mỗi ngày”, liên hệ CSKH GalaxyJoy: 

– Email: care@skyjoy.vn  

– Hotline: 1900 638 380 

8.2 Để giải đáp các vấn đề liên quan đến vé máy bay, chính sách bay của Vietjet và quà tặng evoucher, liên hệ CKSH Vietjet: 

– Email: 19001886 

– Hotline: 19001886@vietjetair.com