MUA VÉ VIETJET, TRÚNG SỐ MỖI NGÀY!

23/05/2024

Thời gian diễn ra: Từ ngày 10/05/2024 đến ngày 07/08/2024.

Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây:

– Từ đủ 15 tuổi trở lên, đặt vé và thanh toán thành công vé máy bay Vietjet trong khoảng thời gian từ 00h00 ngày 10/05/2024 đến 23h59 ngày 07/08/2024 (GMT+7).

– Sở hữu tài khoản SkyJoy ở trạng thái đã được kích hoạt, không nằm trong danh sách bị hạn chế, đình chỉ hoặc đã đóng theo quy định của chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết SkyJoy. 

– Không áp dụng với khách thanh toán vé máy bay bằng tiền/tài khoản hoàn bảo lưu hoặc vé thưởng tặng, đổi từ điểm SkyPoint.

– Không áp dụng với các loại vé dành cho nhân viên nội bộ Vietjet.

Cách thức tham gia

Trò chơi “Vòng quay may mắn”
Trong vòng 30 ngày kể từ sau khi mua vé máy bay thành công, khách hàng sẽ nhận được “Lượt quay” tham gia trò chơi “Vòng quay may mắn”. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập một trong các kênh: Website vietjetair.com/ Ứng dụng Vietjet Air/ Ứng dụng SkyJoy, và bấm vào banner trò chơi ở trang chủ. 

Bước 2: Bấm chọn “Vòng quay may mắn” để vào giao diện chính của trò chơi.  

Bước 3: Bấm chọn “Nhập mã thêm lượt”, điền mã đặt chỗ (PNR) sau đó bấm “Xác nhận”.  

Bước 4: Sau khi nhận lượt quay,  bấm vào nút “Quay ngay” để chơi và trúng thưởng.

Bước 5: Kiểm tra thông tin giải thưởng tại phần “Quà của tôi” trên giao diện chính của trò chơi hoặc tại mục “Ưu đãi của tôi” trong ứng dụng SkyJoy. 

Chương trình “Quay số tháng”

Trong vòng 30 ngày kể từ sau khi mua vé máy bay thành công, khách hàng sẽ nhận được “Mã dự thưởng” tham gia chương trình “Quay số tháng” trực tuyến diễn ra định kỳ 01 lần/tháng. Với các bước tham gia như sau: 

Bước 1: Truy cập một trong các kênh: Website vietjetair.com/ Ứng dụng Vietjet Air/ Ứng dụng SkyJoy, và bấm vào banner trò chơi ở trang chủ.  

Bước 2: Bấm chọn “Quay số tháng” để vào giao diện chính của chương trình. 

Bước 3: Bấm chọn “Thêm mã”, điền mã đặt chỗ (PNR) sau đó bấm “Xác nhận”.   

Bước 4: Nhận “Mã dự thưởng” và thông tin về thời gian, kênh diễn ra phiên phát sóng “Quay số tháng” gần nhất.  

Bước 5: Đón xem trực tuyến phiên “Quay số tháng” và theo dõi danh sách trúng thưởng tại giao diện chính của chương trình. 

Lưu ý: 

– Thông tin họ và tên người chơi phải trùng khớp trên mã đặt chỗ (PNR) và thông tin Hội viên SkyJoy. 

– 01 lượt quay của “Vòng quay may mắn” và mã dự thưởng của “Quay số tháng” tương ứng với mỗi chặng bay trong PNR, vé khứ hồi được nhận 02  lượt quay “Vòng quay may mắn” và 02 mã dự thưởng “Quay số tháng”. 

– Người chơi chỉ cần nhập mã đặt chỗ (PNR) 01 lần ở trò chơi “Vòng quay may mắn” hoặc “Quay số tháng” sẽ được tự động thêm “Lượt quay”/ “Mã dự thưởng” ở trò chơi/ chương trình còn lại. 

– Trong trường hợp nhiều khách hàng có chung mã đặt chỗ (PNR) đồng thời cùng là Hội viên SkyJoy, mỗi khách hàng đều được nhận số “Lượt quay” riêng.  

– Chỉ áp dụng với các mã đặt chỗ (PNR) đã thanh toán thành công trong vòng 30 ngày. Các trường hợp mua vé gần ngày kết thúc chương trình, thời gian nhập mã tham gia không muộn hơn 23h59 ngày 08/08/2024.

Tham gia ngay! : tại đây