THAM GIA FURAMA LOYALTY BỞI SKYJOY – NHẬN COMBO QUÀ HẾT Ý

21/02/2024

I. Tên Chương trình: Tham gia Furama Loyalty bởi SkyJoy, Nhận Combo quà hết ý

II. Nội dung chương trình:

1. Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho khách hàng khi lưu trú tại Furama Resort & Villas Đà Nẵng, khi đăng ký mới và/hoặc đã sử dụng tài khoản SkyJoy.

2. Thời gian chương trình: 22/02/2024 – 31/03/2024

3. Điều kiện chương trình

– Khi lưu trú tại Furama Resort & Villas Đà Nẵng, nếu chưa có tài khoản SkyJoy, khách hàng tiến hành đăng ký mới theo hướng dẫn tại mục III. Khách hàng sẽ nhận voucher 200.000 đồng và nhận 200 SkyPoint sau khi tải ứng dụng SkyJoy và đăng ký tài khoản thành công. Trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công, khách hàng vào mục “Đổi thưởng” và chọn “đổi thưởng” với 0 SkyPoint trên ứng dụng SkyJoy. Sau khi đổi thưởng thành công, khách hàng truy cập mục “Ưu đãi của tôi” để kiểm tra và sử dụng quà.

– Nếu khách hàng đã có tài khoản hội viên SkyJoy trước khi lưu trú tại Furama Resort & Villas Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận voucher trong vòng 24h kể từ thời điểm checkout. Khách hàng vào mục “Đổi thưởng” và chọn “đổi thưởng” với 0 SkyPoint trên ứng dụng SkyJoy. Sau khi đổi thưởng thành công, khách hàng truy cập mục “Ưu đãi của tôi” để kiểm tra và sử dụng quà. Chỉ áp dụng cho khách hàng có thời gian checkout đến hết ngày 31/03/2024.

– Mỗi khách hàng sẽ được nhận ngẫu nhiên 01 trong các voucher bên dưới và chỉ nhận tối đa 01 voucher trong suốt chương trình.

  • Voucher Tiệc trà chiều và Bánh ngọt trị giá 200.000 VNĐ
  • Voucher Tiệc Buffet Hải sản và Bít Tết trị giá 200.000 VNĐ
  • Voucher sử dụng dịch vụ tại V-senses Wellness & Spa trị giá 200.000 VNĐ

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết số lượng voucher.

– Điều kiện và điều khoản voucher theo quy đinh của Furama Resort & Villas Đà Nẵng.

– Các điều khoản khác áp dụng cho tài khoản SkyJoy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Hội viên Furama Loyalty bởi SkyJoy

Bước 1: Tải ứng dụng SkyJoy tại App Store/ Google Play Store hoặc bằng cách quét mã QR tại Furama Resort & Villas Đà Nẵng.

Bước 2: Nhập số điện thoại và thông tin cá nhân để đăng ký

Bước 3: Tại bước điền thông tin cá nhân, nhập mã giới thiệu để nhận quà (Vui lòng liên hệ quầy lễ tân để lấy mã giới thiệu).